TP HCM có giá bia rẻ thứ 6 thế giới

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Theo công bố của trang Telegraph thì danh sách các địa điểm du khách có thể thưởng thức các loại bia với giá phải chăng, trong đó có TP HCM của nước ta.

Trong một cuộc thống kê được thực hiện ở 75 điểm du lịch nổi tiếng trên khắp Thế Giới, thì thành phố Krakow của Ba Lan và Kiev của Ukraine được bình chọn là nơi có giá bia rẻ nhất với trung bình một chai chỉ khoảng 1,07 bảng (tương đương 36.000 đồng). Mức giá này được tính trung bình của giá bia bình dân (trong siêu thị, ở quán vỉa hè) và cả giá bia trong quán bar, pub.

kieng-ky-khi-uong-bia-10-1411356858358

Hà Nội nằm trong top 10 của danh sách này

Một số nơi khác ở Đông Âu cũng góp tên trong danh sách này, là nơi du khách có thể thưởng thức bia mà không lo lắng về giá cả là Belgrade (Serbia) – vị trí số 8, Warsaw (Ba Lan) – vị trí số 13, và Budapest (Hungary) ở vị trí số 18. Một vài thành phố sầm uất của  châu Á cũng thu hút được nhiều du khách nhờ giá cả không quá đắt đỏ, trong đó Delhi (Ấn Độ) xếp vị trí số 5, TP HCM (Việt Nam) xếp vị trí số 6 và tiếp sau đó là Bangkok (Thái Lan) ở vị trí số 10. Việc nhăm nhi một cốc bia hơi ở TP HCM và Hà Nội từng được nhiều tờ báo uy tín bình chọn là một trong những trải nghiệm không thể bỏ qua tới thăm Việt Nam, nhất là thưởng thức cũng những món ăn đặc sản thu hút.

Danh sách 10 thành phố có giá bia rẻ nhất thế giới do trang Telegraph bình chọn:

  1. Krakow, Ba Lan
  2. Kiev, Ukraine
  3. Bratislava, Slovakia
  4. Malaga, Tây Ban Nha
  5. Delhi, Ấn Độ
  6. TP HCM, Việt Nam
  7. Thành phố Mexico, Mexico
  8. Belgrade, Serbia
  9. Asuncion, Paraguay
  10. Bangkok, Thái Lan

hai-lanh-dao-so-danh-nhau 1

Thưởng thức một cốc bia và nhăm nhi cùng những món nhấm đặc sắc

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận