Triển lãm Du lịch và Thể thao quốc tế diễn ra tại Liên Bang Nga

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Trong 2 ngày 10-11/4/2015 tại Trung tâm Hội chợ Kazan, Cộng hòa Tatarstan, sẽ diễn ra triển lãm Du lịch và Thể thao quốc tế Kazan 2015 (Kazan Exhibition for International Tourism & Sport – KITS 2015).

Đây là một trong những triển lãm lớn nhất tại vùng Volga thuộc Liên bang Nga. Năm nay là lần thứ 20 Triển lãm được tổ chức nhằm quảng bá sản phẩm và dịch vụ trong lĩnh vực du lịch và thể thao tới cộng đồng khách hàng mục tiêu. Triển lãm còn tạo cơ hội gặp gỡ, trao đổi kinh nghiệm thực tế cho các doanh nghiệp đến từ các quốc gia trong khu vực và trên thế giới.

ImgImg

Triển lãm sẽ diễn ra tại thành phố Kazan xinh đẹp

Dự kiến, Triển lãm KITS 2015 sẽ có sự tham gia của các cơ quan du lịch quốc gia và vùng; Cơ sở giáo dục – đào tạo du lịch; Cơ sở lưu trú, nghỉ dưỡng; Hãng vận tải du lịch; Ban quản lý các khu vui chơi giải trí, danh lam thắng cảnh; Các đơn vị công nghệ thông tin trong lĩnh vực du lịch,…

Năm 2014, hơn 140 công ty đến từ 25 thành phố thuộc Liên bang Nga đã tham dự Triển lãm KITS. Trong số đó bao gồm các văn phòng du lịch quốc tế, công ty lữ hành, hàng không, thể thao, cơ sở giáo dục đào tạo về du lịch và thể thao, các công ty dịch vụ.

Ngành Du lịch Việt Nam đã tham gia vào các hội chợ, triển lãm du lịch tại Liên bang Nga như: Hội chợ du lịch quốc tế Intourmarket 2015 (14-17/3/2015), Hội chợ du lịch quốc tế MITT 2015 (18-21/3/2015).

Theo vietnamtourism.gov.vn

Bình luận

Bình luận

Bình luận