Triễn lãm toilet ngay tại sân bay Nhật Bản

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Để tạo điểm nhấn mới lạ thì mới đây tại Nhật Bản, du khách có thể tìm hiểu và trải nghiệm triển lãm toilet ngay tại sân bay Narita.
Xem thêm:

Địa điểm lý tưởng cho hành trình đi bộ khi du lịch Nhật Bản

Triển lãm Toto tọa lạc tại phòng chờ của nhà ga số 2 (Terminal 2) ở sân bay Narita, tỉnh Chiba (cách Tokyo 1 giờ đi tàu). Hành khách quá cảnh  từ khắp nơi trên thế giới có thể dừng lại, tham quan và dạo quanh buổi triễn lãm đầy thú vị này.

Việc tham quan bên trong các toilet “được biến tấu trở thành một chuyến đi vòng quanh thế giới” để khám phá những màn trình diễn, nghệ thuật cùng các phòng vệ sinh sạch sẽ.

Tại đây, du khách có thể tìm hiểu thêm về tầm quan trọng của toilet tại bảo tàng Kitakyushu hoặc phòng triển lãm đặt tại một sân bay do công ty toilet Toto tổ chức.

45677535db3ecf.img bon-cau-cong-nghe-cao-o-nhat-ban-khac-thuong-nhu-the-nao 4_8079282

Bối cảnh bên ngoài phòng triển lãm

Ngoài chủ đề đặc biệt thì buổi triễn lãm được thiết kế như một showroom với 10 quầy khác nhau. Và công ty Toto còn đầu tư các khung cửa sổ kính có gắn đèn LED đổi màu ánh sáng theo sự điều khiển để tạo điểm nhấn thu hút khách tham quan. Ngoài ra, còn có khá nhiều video được trình chiếu giúp du khách thư giãn.

4_8079282

Triễn lãm Toto có các khung cửa kính đổi màu đầy thú vị

Cách đây 4 tháng, công ty Toto cũng đã mở một bảo tàng tương tự ở Kitakyushu. Tuy nhiên, mục đích của buổi triễn lãm trưng bày này nhằm giới thiệu về nguồn gốc và sự hình thành công ty, về cả văn hóa và lịch sử, các sản phẩm ống nước từ khắp nơi trên thế giới.

bon-cau-cong-nghe-cao-o-nhat-ban-khac-thuong-nhu-the-nao

Buỗi triễn lãm thu hút du khách bởi chủ đề hết sức thú vị

Bảo tàng là nơi tổ chức nhiều sự kiện và buổi triển lãm đặc biệt thu hút đông đảo khách tham quan. Để thành lập nên bảo tàng này công ty Toto đã  đầu tư lên đến 60 triệu USD và nơi đây đã đón được hơn 30.000 khách tới thăm vì những điều hết sức độc đáo.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận