Tưng bừng Lễ hội Khinh khí cầu dịp 30/4

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Dịp  lễ 30/4 năm nay, Lễ hội Khinh khí cầu hoành tráng sẽ được tổ chức tại khu đô thị Xanh hàng đẩu Đông Nam Á Ecopark.

Khinh khí cầu được định vị bằng 3 sợi cáp dù lớn, có sức kháng kéo trên 300kg/dây, đội ngũ phi công vận hành có chứng chỉ quốc tế và kinh nghiệm dày dặn. Vì thế, khách hoàn toàn có thể yên tâm khi bay cùng những khinh khí cầu tuyệt đẹp này. Lần đầu tiên bay liệng trên bầu trời bằng khinh khí cầu chắc hẳn sẽ mang lại cho du khách cảm giác vô cùng thú vị.

Anh-1-4408-1429520100

Vé vào cửa các khu công viên mùa Hạ và mùa Xuân tại khu đô thị Ecopark trong các ngày từ 28/4 đến 3/5 giá 30.000 đồng một khách

Khung giờ bay của khinh khí cầu là từ 6h30 đến 9h và từ 15h đến 18h30. Đó được xem là khoảng thời gian thuận lợi về mặt thời tiết, nhiệt độ và áp suất để vận hành khí cầu an toàn. Thời điểm này trời sáng, ánh nắng không gay gắt và du khách sẽ ngắm nhìn được không gian xanh mát, bao la trước mắt.

Lễ hội còn là dịp để du khách tận mắt chứng kiến những màn trình diễn khinh khí cầu đặc sắc hoặc tham quan lòng khinh khí cầu. Ngoài việc trải nghiệm cảm giác bay trên khinh khí cầu, đối với các gia đình có con nhỏ có thể tham gia cuộc thi vẽ tranh với chủ đề lễ hội khinh khí cầu hoặc gấp máy bay giấy để nhận nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ từ VnExpress

Bình luận

Bình luận

Bình luận