Ưu đãi giá vé cáp treo cho người dân Quảng Nam, Đà Nẵng

0
[ĐĐDL] Kỷ niệm 40 năm giải phóng Quảng Nam – Đà Nẵng, người dân địa phương sẽ được Khu du lịch Bà Nà (Đà Nẵng) đặc biệt tri ân ưu đãi giảm 70% giá vé cáp treo nơi đây.

Theo đó, giá vé cáp treo lên đỉnh Bà Nà dành cho du khách là người dân Quảng Nam, Đà Nẵng chỉ còn 150.000 đồng/vé từ ngày 5/3 đến hết ngày 31/3 (trừ thứ Bảy, Chủ Nhật vẫn giữ giá vé bình thường). Cáp treo phục vụ du khách vận hành liên tục từ 6h30 – 21h00 hàng ngày.

ba na1

Bà Nà từ lâu đã nổi tiếng với vẻ đẹp mông lung, lãng mạn

Tại khu du lịch này, du khách có thể tham gia các trò chơi hiện đại ở Fantasy Park – một trong những khu vui chơi giải trí trong nhà lớn nhất Việt Nam hiện nay. Ngoài ra, nơi đây còn có nhiều hoạt động thú vị như ngắm cảnh vườn hoa Le Jadin D’Amour với nhiều tiểu cảnh mang nhiều phong cách sắp đặt nghệ thuật khác nhau cho các loài hoa khoe sắc trong tiết trời mát lành ở độ cao gần 1.500 mét so với mực nước biển. Một trong các hoạt động được nhiều du khách yêu thích nữa chính là tham quan khu làng Pháp với các công trình kiến trúc mô phỏng kiến trúc Pháp thời trung cổ.

Theo Dân Trí

Bình luận

Bình luận

Bình luận