Việt Nam có 2 đại diện lọt Top 10 thành phố tuyệt nhất châu Á

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Theo kết quả cuộc bình chọn của tạp chí Travel & Leisure, Việt Nam có 2 đại diện lọt top thành phố tuyệt nhất châu Á là TP.HCM và Hà Nội.

Tạp chí du lịch nổi tiếng Travel & Leisure đã vinh danh Hà Nội và TP HCM vào danh sách 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á. Travel & Leisure đã thống kê  lượng bình chọn của hơn 17.000 độc giả để đưa ra những địa điểm hàng đầu trên thế giới. Trong đó để cao các khía cạnh như: du lịch,  khách sạn, nhà hàng, du thuyền tới thành phố…

Trong bảng xếp hạng 10 thành phố tuyệt vời nhất châu Á, Hà Nội xếp thứ 7 và TP HCM xếp thứ 9. Bảng xếp hạng này còn vinh danh những địa điểm du lịch nổi tiếng thế giới như Kyoto (Nhật Bản), Bangkok (Thái Lan), Singapore… Trong đó, TP HCM được độc giả yêu thích bởi sự hiện đại, sôi động, trẻ trung, còn Hà Nội được đánh giá cao bởi vẻ cổ điển, bình yên và thâm trầm của đất Thủ Đô ngàn năm văn hiến.

Bên cạnh đó, trong hạng mục Những khách sạn thành phố tuyệt nhất thế giới, thì khách Sofitel Legend Metropole của Hà Nội đã vinh dự xếp ở vị trí số 6, tiếp đến là Park Hyatt Saigon của TP.HCM ở vị trí số 7. Cả hai khách sạn đều được đánh giá cao bởi thiết kế ấn tượng pha trộn giữa phương đông và phương Tây, với chất lượng dịch vụ hoàn hảo .
Danh sách 10 thành phố tuyệt nhất châu Á

  1. Kyoto, Nhật Bản
  2. Siem Reap, Campuchia
  3. Bangkok, Thái Lan
  4. Tokyo, Nhật Bản
  5. Hong Kong
  6. Singapore
  7. Hanoi, Việt Nam
  8. Thượng Hải, Trung Quốc
  9. TP Hồ Chí Minh, Việt Nam
  10. New Delhi, Ấn Độ

SGRg

Hà Nội và Tp.HCM được vinh danh trong bảng xếp hạng những thành phố tuyệt nhất châu Á

Địa điểm du lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận