Việt Nam có 2 khách sạn lọt top khách sạn tốt nhất thế giới

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Theo bình chọn của độc giả tạp chí nổi tiếng Travel + Leisure, Việt Nam có 2 khách sạn lọt vào top 100 khách sạn tốt nhất thế giới. Hai đại diện của Việt Nam vinh dự được nằm trong top của một trong những bảng xếp hạng khách sạn uy tín nhất thế giới.

Theo trang Travel + Leisure, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội giành vị trí cao nhất từ trước đến nay, đứng thứ 61/100 khách sạn tốt nhất thế giới. Năm ngoái, khách sạn đứng thứ 66, và năm 2013 xếp hạng 68. Khách sạn còn lại của Việt Nam vinh dự đứng trong danh sách này là Park Hyatt ở TP. Hồ Chí Minh, xếp hạng 68.

"VFMLID=60236942"

Khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội đứng thứ 61/100 khách sạn tốt nhất thế giới

Tại châu Á, khách sạn Sofitel Legend Metropole Hà Nội chỉ xếp sau năm khách sạn khác bao gồm bốn khách sạn Peninsula ở Thượng Hải, Bangkok, Hong Kong, Tokyo, và khách sạn Mandarin-Oriental (Hong Kong).

Cũng theo bình chọn của Tạp chí Travel+Leisure, thủ đô Hà Nội đứng thứ 7 và TP. Hồ Chí Minh đứng thứ 9 trong tổng số 10 thành phố hấp dẫn nhất châu Á.

Tạp chí này đã đưa ra đánh giá: Nếu TP. Hồ Chí Minh là trái tim cuồng nhiệt của Việt Nam thì Hà Nội là tâm hồn thư thái của đất nước này”.  Thành phố Kyoto của Nhật Bản đứng đầu danh sách 10  thành phố hấp dẫn châu Á. Một số thành phố khác cũng nằm trong top 10 gồm: Siem Reap (Campuchia), Bangkok (Thái Lan), Tokyo (Nhật Bản), Hồng Kông, Singapore, Thượng Hải (Trung Quốc) và New Delhi (Ấn Độ).

Được biết, tạp chí Travel + Leisure đã đưa ra các danh sách bình chọn này dựa trên khảo sát 17.000 độc giả thực hiện trong khoảng thời gian từ ngày 03/11/2014 – 02/3/2015. Đây là năm thứ 20 tạp chí du lịch uy tín này công bố danh sách bình chọn của họ

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận