Việt Nam nằm trong danh sách điểm đến lý tưởng cho người lớn tuổi

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Việt Nam vừa có tên trong danh sách các địa điểm lý tưởng không thể bỏ lỡ trong năm 2015 đồi với những người trên 50 tuổi, theo  kết quả nghiên cứu mới đây tại Anh được CEO hãng bảo hiểm Staysure Ryan Howsam dẫn dắt.

Nghiên cứu này nhằm tìm hiểu nguyện vọng của những người trên 50 tuổi về việc du lịch, nghỉ dưỡng. Theo đó, những du khách này cho rằng họ phải đối mặt với những trở ngại về chi chi phí (52%), cam kết gia đình (16%), và mối quan tâm sức khỏe (10%) khi đưa ra quyết định đi du lịch.

VinhHaLongVinhHaLong

Việt Nam hội tụ nhiều yêu tố thu hút sự quan tâm của du khách quốc tế trên 50 tuổi

Không những vậy, nghiên cứu này còn cho thấy 90% người Anh tiếc nuối khi vào thời trẻ, họ không có thời gian đi du lịch nhiều với bạn bè, người thân của mình. Mặc dù vậy, độ tuổi trên 50 vẫn chưa là quá muộn để thực hiện cuộc hành trình khám phá thế giới.

Có thể nói, hơn 1 năm qua, nước ta rất “được mùa” trong các danh sách địa điểm du lịch thế giới do các chuyên trang, nghiên cứu có uy tín bình chọn. Với nhiều điểm tham quan hấp dẫn cả về lịch sử, văn hóa truyền thống và cảnh thiên nhiên, Việt Nam đứng thứ 11 trên tổng số 15 quốc gia được đông đảo người thực hiện khảo sát bình chọn.

Dưới đây là danh sách 15 điểm đến yêu thích cho lứa tuổi trên 50:

 1. Seychelles
 2. Maldives
 3. Mỹ
 4. Mauritius
 5. Bahamas
 6. Barbados
 7. Cuba
 8. Singapore
 9. Nhật Bản
 10. Trung Quốc
 11. Việt Nam
 12. Ấn Độ
 13. Thái Lan
 14. Peru
 15. Fiji

 Theo vietnamtourism.gov.vn

Bình luận

Bình luận

Bình luận