Vietjet rục rịch bán vé tết Bính Thân 2016

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Trong dịp cao điểm Tết Nguyên đán sắp tới, Vietjet sẽ đón thêm các tàu bay mới, đồng thời khai trương thêm các đường bay đến Yangon (Myanmar), Seoul (Hàn Quốc), và Pleiku nhằm phục vụ nhu cầu đi lại tăng cao của hành khách.

Tại thời điểm này, Vietjet đã mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016 với giá hấp dẫn, mua càng sớm giá càng tiết kiệm, cho tất cả các đường bay trong nước và quốc tế đến Singapore, Hàn Quốc, Myanmar, Đài Loan, Thái Lan.

VietjetVietjet đã mở bán vé máy bay Tết Bính Thân 2016

Hãng cũng có kế hoạch mở thêm các đường bay mới và tăng tần suất các chặng bay có nhu cầu mua vé cao như TP.HCM – Hà Nội (hơn 20 chuyến khứ hồi/ngày), TP.HCM – Đà Nẵng (10 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM – Huế (4 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM – Vinh (4 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM – Hải Phòng (6 chuyến khứ hồi/ ngày), TP.HCM – Nha Trang (3 chuyến khứ hồi/ ngày).

Giám đốc Phát triển Kinh doanh Vietjet – Ông Desmond Lin cho biết: “Mua vé sớm sẽ được giá tốt hơn và không bị xảy ra tình trạng khan hiếm vé. Giá vé của Vietjet được mở theo mức từ thấp đến cao, mua càng sớm vé càng rẻ”.

Song song với việc bán vé Tết, Vietjet cũng triển khai chương trình “12h rồi, Vietjet thôi”, bán vé máy bay siêu tiết kiệm trong khung giờ vàng 12h – 14h trưa cho những đường bay khác nhau hoặc trên toàn mạng, tùy theo từng thời điểm. Vietjet cũng khuyến cáo các khách hàng chỉ nên mua vé trên các kênh bán chính thức của hãng: tại website www.vietjetair.com, trên điện thoại smartphone https://m.vietjetair.com, Facebook www.facebook.com/vietjetvietnam mục “Đặt vé”, qua tổng đài 19001886 và các đại lý/phòng vé chính thức của Vietjet trên toàn quốc.

Vào ngày 8/9/2015 vừa qua, tại Ấn Độ, Vietjet đã được vinh danh nhận giải thưởng vàng – Gold Awards 2015 của PATA (Pacific Asia Travel Association). Giải thưởng dành cho Vietjet qua các chiến dịch sáng tạo, ý nghĩa, tạo ra sức thu hút lớn và có nhiều đóng góp cho sự phát triển du lịch của khu vực châu Á Thái Bình Dương. Vietjet đã xuất sắc vượt qua hơn 269 chiến dịch từ 83 tổ chức trên toàn thế giới để trở thành đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng danh giá này.

PATA Gold Awards

Vietjet đơn vị đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam nhận giải thưởng PATA Gold Awards

PATA Gold Awards là giải thưởng du lịch thường niên uy tín trên thế giới. Được thành lập vào năm 1951, Hiệp hội Du lịch châu Á Thái Bình Dương (PATA) là tổ chức phi lợi nhuận có những đóng góp quan trọng cho sự phát triển của du lịch tại khu vực. Hiệp hội cung cấp nhiều nghiên cứu giá trị, tổ chức nhiều sự kiện ấn tượng cho các tổ chức thành viên gồm 87 cơ quan chính phủ, 24 hãng hàng không quốc tế, sân bay, tàu biển, 59 cơ sở giáo dục ở châu Á Thái Bình Dương.

PATA Gold Awards 2015 có tổng cộng 36 giải thưởng được xét chọn từ tháng 2 đến tháng 4/2015 bởi Hội đồng giám khảo đến từ khắp nơi trên thế giới, trao cho 4 hạng mục chính: Education & Training (Giáo dục và Đào tạo, Marketing Campaign (Chiến dịch Marketing), Environment (Môi trường) và Heritage & Culture (Di sản và Văn hóa).

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Leave A Reply