Xe Hop on Hop off đưa vào vận hành tại TP HCM

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Hop on Hop off là hệ thống xe du lịch nổi tiếng được  nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Và sắp tới đây nó sẽ chính thức được đưa vào vận hành tại TP HCM.
Xem thêm:

Hop on Hop off được biết đến là những chiếc xe dừng đón và trả khách tại các điểm du lịch nổi tiếng. Chuyến xe này thường xuất hiện tại các thành phố du lịch nổi tiếng

Giá cho chuyến hành trình này 200.000 đồng một người. Và dịch vụ này vừa được đưa vào triển khai tại TP HCM để đưa đón khách tham quan đến các địa điểm nổi tiếng trong khu vực trong thành phố. Nếu chọn phương thức di chuyển bằng xe  Hop on Hop off thì du khách có quyền lựa chọn nơi đến dựa trên lịch trình tham khảo.

hop-1-5284-1447722499

Sắp tới đây, chuyến xe này sẽ đưa vào hoạt động và phục vụ du khách

Để thuận lợi hơn cho du khách trên xe còn được trang bị hệ thống thuyết minh về các điểm tham quan  nổi tiếng. Đồng thời, phần thuyết minh còn được hỗ trợ dịch tự động qua ngôn ngữ khác nhau.

Chuyến xe Hop on Hop off sẽ bao gồm từ 35-45 ghế. Theo dự kiến, xe sẽ bắt đầu khởi hành từ 8h và kết thúc vào 21h30 mỗi ngày, thời gian dãn cách giữa các chuyến là  30 phút.

Đầu tiên, chuyến xe sẽ được đưa vào vận hành ở  TP HCM. Lịch trình sẽ đi qua 13 trạm là các di tích lịch sử, khu du lịch và điểm tham quan nổi tiếng như:

– Đường Phạm Ngũ Lão – Đề Thám

– Chợ Bến Thành

– Trụ sở UBND TP HCM

– Nhà hát Thành phố

– Phố đi bộ Nguyễn Huệ

– Trạm đài quan sát Saigon Skydeck – Bitexco Tower

– Dinh Thống Nhất

– Nhà thờ Đức Bà

– Bưu điện trung tâm Sài Gòn

– Bảo tàng Lịch sử

– Bảo tàng Chứng tích chiến tranh

– Chùa Thiên Hậu

– Chợ Bình Tây

Hop on Hop off là dịch vụ xe buýt du lịch đã có mặt từ rất lâu tại các thành phố du lịch lớn trên thế giới: như London, New York, Singapore, Kuala Lumpur… và TP.HCM sẽ là nơi đầu tiên ở nước ta đưa loại xe này vào hoạt động.

b674bb586e38734ba999915d328c2593

Chuyến xe Hop on Hop off tại thành phố Kuala Lumpur

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận