Điểm hẹn mới – Vinpearl Hạ Long Bay Resort

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Vinpearl Hạ Long Bay Resort sẽ đưa vào hoạt động vào ngày 31/10 tới. Đây là khu resort hiện đại, quy mô  với các dịch vụ hoàn hảo được đầu tư bởi tập đoàn Vingroup.
Xem thêm:

Vinpearl Hạ Long Bay Resort là một công trình mới do Tập đoàn Vingroup đầu tư. Đây là khu nghĩ dưỡng nối tiếp phong cách sang trọng, đẳng cấp của Vingroup.  Công trình tạo điểm nhấn bằng lối kiến trúc Hoàng gia châu Âu lộng lẫy và tọa lạc tại đảo Rều, có tầm nhìn bao quát ra Vịnh Hạ Long xinh đẹp.

Khu nghỉ dưỡng cao cấp này sẽ chính thức đi vào hoạt động vào ngày 31/10. Đây là khu resort mang phong cách hoàn toàn mới mẻ lần đầu tiên xuất hiện tại miền Bắc. Với tiêu chuẩn 5 sao tọa lạc giữa lòng Hạ Long, nên rất thuận tiện cho người dân thủ đô và các tỉnh lân cận có thể tìm đến và nghĩ ngơi vào dịp  cuối tuần.

025d65b6-6da6-4945-bdc1-8ef47d3820fc_Product3

Một góc Vinpearl Hạ Long Bay Resort từ trên cao

Đây là lần đầu tiên hệ thống Vinpearl được xây dựng tại miền Bắc và là khu resort 5 sao đầu tiên của Hạ Long. Vinpearl Hạ Long Bay Resort được xây dựng theo đẳng cấp quốc tế với 384 phòng nghỉ đẹp cùng khu vực phòng hội thảo có sức chứa lên đến 500 khách. Không chỉ chú trọng đến kiến trúc các phòng mà xung quanh đây còn đa dạng các dịch vụ giải trí, ẩm thực sang trọng; bến du thuyền và quần thể spa trên biển ấn tượng…

Từ Hà Nội bạn chỉ cần di chuyển bằng ô tô  khoảng 3 giờ và 5 phút đi thuyền thì đã đến đượcVinpearl Hạ Long Bay Resort. Thay vì băn khoăn lựa chọn chuyến hành trình thì giờ đây bạn có thể cùng gia đình thu xếp một chuyến nghỉ dưỡng ngắn ngày với không gian và dịch vụ đẳng cấp.

 x_e8358e37

Vinpearl Hạ Long Bay Resort ở ngay sát bờ biển với cảnh quan trong xanh, thơ mộng

Sau hơn 1 năm thi công thì hiện nay Vinpearl Hạ Long Bay Resort đang hoàn thiện  để đi vào hoạt động trong ngày 31/ 10 tới đây. Đây sẽ là chốn nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế hứa hẹn sẽ đáp ứng nhu cầu của khách du lịch trong nước và cả quốc tế  khi đến với Quảng Ninh. Vinpearl Hạ Long Bay Resort đã được lãnh đạo tỉnh và thành phố đánh giá cao, vinh dự trở thành công trình tiêu biểu chào mừng “Chào mừng Đại hội Đảng bộ tỉnh Quảng Ninh lần thứ 14”.

Cùng với sự phát triển của ngành du lịch thì Vinpearl hứa hẹn sẽ  góp phần quảng bá, thu hút khách du lịch  bởi những dịch vụ hoàn hảo của mình. Đây có thể xem là điểm hẹn mới, niềm tự hào mới của ngành du lịch Quảng Ninh trong thời gian sắp tới.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận