Hàng nghìn quà tặng đón chờ du khách tại Asia Park

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Nhiều sự kiện hấp dẫn diễn ra cho đến ngày 22/7 với tổng giá trị quà tặng lên đến hàng trăm triệu đồng được Asia Park triển khai để mừng 2 năm vòng quay Sun Wheel đi vào hoạt động.

Xem thêm

Nhân kỉ niệm 2 năm vòng quay Sun Wheel đi vào hoạt động, từ ngày 15 – 22/6/2016, du khách tới vui chơi tại Asia Park (Đà Nẵng) sẽ nhận được nhiều món quà hấp dẫn.

Sun Wheel

Sun Wheel – top 10 vòng quay lớn nhất thế giới đã đi vào hoạt động 2 năm

Trong đó, chuỗi sự kiện được khởi động ngày 15/7 với “Món quà bất ngờ”. Chương trình này có hàng trăm món quà độc đáo, sáng tạo tặng khách tham quan. Từ 16-22/7, chương trình “Vòng quay hạnh phúc” sẽ tiếp nối sự kiện. Tất cả du khách đến Aisa Park dịp này đều được tham gia vòng quay hạnh phúc. Các món quà mà khách tham quan nhận được sẽ tương ứng với điểm dừng của “Vòng quay hạnh phúc”.

Asia Park

Nhiều quà tặng hấp dẫn đón chờ du khách khi vui chơi tại Aisa Park dịp này

Trong 6 ngày đầu tiên, chương trình sẽ có nhiều phần quá có giá trị như 1.000 voucher Aisa park, 100 voucher tới Bar SKY36, 2.000 áo phông Asia Park… Đêm 22/7 là lúc mọi người đón chờ nhất với chương trình bốc thăm trúng thưởng trao 5 cặp voucher một năm sử dụng cáp treo Bà Nà Hill không giới hạn dành cho 5 khách hàng may mắn.

Trong đêm 22 cũng diễn ra buổi gala “Cùng Sun Wheel nhắn gửi yêu thương”. Bữa tiệc sinh nhật thêm hấp hẫn với nhiều tiết mục nghệ thuật độc đáo được biểu diễn bởi các nghệ sĩ tên tuổi như DJ Trang Moon, beatbox Thái Sơn…

Đặc biệt, du khách đến vui chơi tại đến Asia Park trong các ngày thứ Ba, thứ Sáu, thứ Bảy, Chủ nhật còn được hòa nhịp cùng “Đêm hội sắc màu châu Á” với các màn belly dance, múa lửa, múa led, trình diễn cosplay…

Việt Nam Monorail

Xe điện một ray trên cao hiện đại nhất Việt Nam tại Asia Park

Ngoài những quà tặng hấp dẫn và được hòa mình vào không khí lễ hội, bạn sẽ được trải nghiệm 16 trò chơi thú vị ngoài trời và đi xe điện một ray trên cao hiện đại nhất Việt Nam Monorail. Đừng bỏ qua cơ hội ngắm nhìn Đà Nẵng về đêm từ vòng quay Sun Wheel – top 10 vòng quay lớn nhất thế giới.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.