Hamilton hồ nước ngọt tuyệt đẹp tại Texas

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Hồ Hamilton là hồ nước ngọt trên Thế Giới, bao quanh là thảm thực vật phong phú tươi xanh làm nên cảnh quan tuyệt vời.

Hồ Hamilton toạ lạc tại tiểu bang Texas của Mỹ, cách thành phố Austin khoảng 37 km. Từ năm 1960 đến nay, hồ Hamilton đã trở thành một điểm du lịch yêu thích trong mùa hè cho mọi người, nhất là đối với giới trẻ. Từ hàng ngàn năm trước đây, hồ Hamilton được hình thành khi vùng đất rộng lớn bị sụp lỡ xuống sông do xói mòn.

1024px-Lake_Hamilton

Hồ Hamilton trong xanh phẳng lặng

Hamilton được mệnh danh là một trong những hồ nước ngọt tự nhiên đẹp nhất trên Thế Giới.  Hamilton  có hệ thống thảm thực vật tươi tốt bao quanh cùng rất nhiều loài động vật phong phú. Đây cũng là nơi cư ngụ của nhiều loài sinh vật quý hiếm của Thế Giới.

Hồ Hamilton là một trong những địa danh du lịch thu hút những người yêu thích khám phá thiên nhiên để tận hưởng cảm giác thoải mái, yên bình. Hiện nay, Hamilton  ngày càng nhận được sự quan tâm của nhiều người thông qua các bức ảnh được chia sẻ trên mạng xã hội. Nếu có điều kiện, bạn nên ghé thăm hồ Hamilton để được tận mắt chứng kiến khung cảnh tuyệt vời nơi đây và thực sự được hòa mình vào cảnh sắc thiên nhiên.

Nước hồ trong xanh tự nhiên, bao quanh hồ là các vách đá và nhũ đá lớn lơ lửng làm nên cảnh quan tự nhiên tuyệt đẹp. Gần hồ Hamilton là thác nước cao 15 mét hùng vĩ. Bên cạnh đó,  các cấu trúc đá hình vòm được hình thành bên trên mặt hồ tạo nên bóng mát cho du khách tham quan, nghỉ ngơi sau khi tắm mát tại hồ.

Tuy nhiên, lượng khách du lịch ghé thăm ngày càng tăng có thể ảnh hưởng đến cảnh quan tự nhiên của hồ Hamilton làm giới chức trách địa phương lo ngại. Từ đó có những công tác thiết thực trong việc bảo tồn.

IMG_1068

Hồ Hamilton là địa điểm du lịch hấp dẫn ở Texas

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận