6 địa điểm thưởng thức ẩm thực không thể bỏ qua khi du lịch Kuala Lumpur

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Kuala Lumpur  với nền ẩm thực hội tụ tinh hoa của nhiều nền văn hóa, từ lâu đã trở thành một điểm đến hấp dẫn các vị khách du lịch “sành ăn” từ khắp thế giới.

Khu ẩm thực Hutong

Hutong là một trong 5 khu ẩm thực được yêu thích ở Kuala Lumpur, nằm ngay tầng trệt của trung tâm thương mại Lot 10. Khu ẩm thực này được thiết kế đặc biệt như một ngôi làng Bắc Kinh cổ xưa. Bàn ghế tại khu ẩm thực Hutong không tập trung một chỗ mà được đặt xung quanh. Các món ăn ở đây khá đa dạng, có nhiều món ăn đường phố của Penang. Có một điều du khách cần lưu ý là đồ uống chỉ bán trong các chiếc xe đẩy, không có bán ở những quầy hàng lớn.

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Lot 10, Kuala Lumpur

Khu ẩm thực Hutong

Khu ẩm thực Hutong với thiết kế một ngôi làng Bắc Kinh cổ xưa

Jalan Alor

Jalan Alor  nằm ở trung tâm của khu phố ăn chơi Bukit Bintang, là con đường ăn uống nổi tiếng nhất của thủ đô Kuala Lumpur. Jalan Alor là một con phố dài với hàng chục quán ăn san sát nhau, phục vụ từ các món ăn đặc sản của Malaysia đến các món ăn quen thuộc của các nước khác như canh chua hải sản Tom Yum Thái Lan, lẩu Trung Quốc,  đồ nướng, hay cà ri Ấn Độ…

Jalan Alor

Jalan Alor – con đường ăn uống nổi tiếng nhất của thủ đô Kuala Lumpur

Khu ẩm thực KLCC Signatures

Du khách đến khu ẩm thực KLCC Signatures rất thích ngồi ở bàn cạnh cửa sổ để ngắm nghía cảnh vật xung quanh vì KLCC Signatures có không gian thoáng đãng và tầm nhìn tuyệt vời để thấy được công viên cây xanh ở phía xa. Ở đây có các quầy hàng bán đầy đủ các món ăn địa phương nổi tiếng, trong đó có thể kể đến như: Nasi Kandar, Nasi Lemak,… Và cả những cửa hàng thức ăn nhanh của phương Tây như: Mac Donald, Pizza Milan, Subway.

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Suria KLCC, Kuala Lumpur

KLCC Signatures

Khu ẩm thực KLCC Signatures là điểm đến có tầm nhìn rất đẹp

Khu ẩm thực SS2 Selera Malam

SS2 Selera Malam là một khu ẩm thực có không gian ngoài trời thoáng mát. Những quầy hàng ở đây có đánh số thứ tự và mỗi quầy thường bán một món đồ ăn khác nhau, do vậy khách du lịch có thể lấy bản đồ để tìm đường cho dễ. Ngoài ra, nhiều du khách thích ghé nơi đây vào buổi tối bởi vì bên cạnh là một khu chợ đêm lớn nhất Kuala Lumpur.

Giờ mở cửa: 17:00 – 24:00

Địa chỉ: Khu SS2 Petaling Jaya

Khu ẩm thực Food Republic

Food Republic là một khu ẩm thực cao cấp ở Kuala Lumpur nằm trong trung tâm thương mại Pavilion KL với phong cách thiết kế khá hiện đại. Food Republic bán đầy đủ các món ăn địa phương lẫn món ăn của các nước châu Á.

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Pavilion KL, Kuala Lumpur

Food Republic

Food Republic – khu ẩm thực cao cấp ở Kuala Lumpur

Khu ẩm thực Sunggei Wang

Nếu muốn có một bữa ăn ngon, rẻ khi đi du lịch Kuala Lumpur thì du khách đừng bỏ qua khu ẩm thực Sunggei Wang. Các gian hàng ở đây hơi nhỏ nhưng cũng bán rất nhiều món hấp dẫn. Những món thường được nhiều du khách lựa chọn nhất là: cà ri Ấn Độ, súp hoành thánh,…

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00

Địa chỉ: Trung tâm thương mại Sunggei Wang, Kuala Lumpur

Sungei Wang Plaza 2

Khu ẩm thực Sunggei Wang với các bữa ăn ngon và rẻ

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận