Eenmaal – Nhà hàng FA tại Hà Lan

0
[ĐĐDL] Đến với Eenmaal, những ai đang “cô đơn” sẽ có 1 trải nghiệm rất thú vị vì đây là nhà hàng dành cho ai đang đơn chiếc.

“Eennmaal” trong tiếng địa phương có nghĩa là “chỉ một” hay “một mình” . Nhà hàng này bắt đầu mở từ tháng 6/2013 tại thủ đô Amsterdam, Hà Lan. Bàn ghế tại đây chỉ thiết kế để vừa 1 người ngồi  ăn, sự ra đời của nơi đây làm cho bữa tối của những người cô đơn bớt bùn chán hơn, có cảm giác thú vị hơn.

Kể từ khi Eenmaal ra đời nhận được rất nhiều sự chú ý,  Marina Van Goor chủ nhà hàng này đã mở nhiều địa điểm khác nhau ở châu Âu, New York (Mỹ) và đưa ý tưởng này đến London 1/2015 ,bà đang có ý định phát triển chuỗi cửa hàng này rộng lớn tại Anh.

Nhà hàng Eenmaal ở Amsterdam, Hà Lan trở nên nổi tiếng với phong cách thưởng thức món ăn cho người cô đơn.Nhà hàng Eenmaal ở Amsterdam, Hà Lan trở nên nổi tiếng với phong cách thưởng thức món ăn cho người cô đơn

Đến đây thực khách sẽ chọn cho mình một chỗ ngồi ưng ý và việc đầu tiên là cất điện thoại và các thiết bị điện tử khác, đến đây thực khách sẽ được khuyên nên sử dụng sách báo, tạp chí và bắt đầu buổi tối bằng một ly cooktail .Tại nhà hàng này tất cả các thứ trang trí, nội thất như bàn ghế, rèm cửa, bình hoa… đều được tối giản hết mức để bữa ăn trọn vẹn hơn và ngon miệng hơn.

Bữa tối cô đơn của bạn sẽ bắt đầu với ly cocktail, mỗi vị khách chọn cho mình một chiếc bàn riêng và thưởng thức các món.Bữa tối cô đơn của bạn sẽ bắt đầu với ly cocktail

Thành công của chuỗi nhà này làm cho người sáng lập ra nó ngỡ ngàng, vì đã làm cho chủ đề “đi ăn một mình “ lan tỏa khắp thế giới.Vì đây chỉ mới là ý tưởng của các nước như Hà Lan, Brazil, Ấn độ và Trung Quốc.

Cuộc sống của chúng ta nếu được ăn tối cùng ai đó sẽ là điều tuyệt vời ,nhưng đi ăn một mình cũng sẽ rất thú vị. Hãy đến với Eenmaal để cảm nhận sự khác biệt bạn nhé!

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo VnExpress

Leave A Reply