InterContinental Danang Sun Peninsula – khu nghỉ dưỡng hàng đầu thế giới

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Ngày 7/12, tại Caribbe, khu nghỉ dưỡng InterContinental Danang Sun Peninsula của Việt Nam đã được World Travel Awards trao tặng giải thưởng trong hạng mục “Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu thế giới”.

Đây là lần đầu tiên một khu nghỉ dưỡng của Việt Nam đoạt được giải thưởng danh giá này. World Travel Awards là giải thưởng uy tín trong ngành du lịch và được công nhận trên khắp thế giới. Graham E. Cooke, Chủ tịch và nhà sáng lập ra World Travel Awards, cho biết: “Những đơn vị thắng trong giải thưởng lần này sẽ là ví dụ điển hình cho những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng hàng đầu”.

InterContinental Danang Sun Peninsula

Đại diện đơn vị InterContinental Danang Sun Peninsula Resort (Đà Nẵng, Việt Nam), Bà Nguyễn Thị Hương Lan lên nhận giải thưởng. Nguồn: news.zing.vn

InterContinental Danang nằm ở phía Bắc bán đảo Sơn Trà, TP Đà Nẵng. Khu nghỉ dưỡng nổi bật với lối thiết kế độc đáo, đầy sáng tạo, sự tổng hòa giữa cảnh quan thiên nhiên kỳ thú và nét tinh hoa kiến trúc, văn hóa độc đáo của Việt Nam.

Trước đó vào tháng 10/2014, InterContinental Danang Sun Peninsula Resort đã nhận được 4 giải do World Travel Awards trao tặng bao gồm: Khu nghỉ dưỡng sang trọng hàng đầu châu Á năm 2014, Khu nghỉ dưỡng có dịch vụ giải trí và ẩm thực tốt nhất châu Á, Khu nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam và Khu nghỉ dưỡng có spa tốt nhất Việt Nam.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận