Lần đầu tiên đưa cá trăm triệu vào mô hình du lịch

0
[ĐĐDL] Chiều 26/4, mô hình du lịch “Tham quan trại nuôi cá cảnh đầu tiên tại Việt Nam” đã chính thức mở cửa đón du khách tại Hải Thanh Koi Farm (xã Trung An, huyện Củ Chi, TP.HCM). Đây là những con cá có trị giá lên đến hàng trăm triệu đồng lần đầu tiên được đưa vào mô hình du lịch cá cảnh đầu tiên tại Việt Nam.

Ông Trần Đình Vĩnh, Chi cục trưởng Chi cục thủy sản TP.HCM cho biết, “Mô hình du lịch cá “khủng” đầu tiên tại Việt Nam là mô hình rất đáng khích lệ bởi mô hình này không những cổ vũ phong trào sản xuất cá Koi trong nước nói chung, TP.HCM nói riêng mà còn thúc đẩy việc phát triển cho nghành du lịch Thành phố trong tương lai”.

Theo ông Nguyễn Việt Thắng, Chủ tịch Hội nghề cá Việt Nam đánh giá, trang trại Hải Thanh (Củ Chi) là mô hình du lịch cá cảnh đầu tiên tại Việt Nam, khá phù hợp với sự phát triển, cũng như nhu cầu thực tế.

Mô hình cá khủng này thu hút rất nhiều khách đến tham quanMô hình cá khủng này thu hút rất nhiều khách đến tham quan

Được biết tại, sau hàng chục năm nghiên cứu, phát triển, Trang trại cá Hải Thanh là một trong những đơn vị sản xuất cá Koi (cá chép Nhật) có quy mô hiện đại nhất tại Việt Nam hiện nay. Những con cá Koi Việt sản xuất trong nước, với tiêu chuẩn cá Koi không thua kém gì các nước trên thế giới.

Những con cá Koi “khủng” sẽ được trưng bày cho khách tham quan, du khách chiêm ngưỡng. Mọi người sẽ được tham quan quy trình sản xuất cá hiện đại, được hướng dẫn cách làm hồ nuôi, cách chọn cá đẹp, cách nuôi cá, chăm sóc cá…

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Dân trí

Leave A Reply