Nha Trang lọt top 3 bãi biển hấp dẫn nhất Việt Nam

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Bên cạnh Nha Trang thì Quan Lạn, Mỹ Khê cũng vừa được vinh danh vào top bãi biển hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2015.

Xem thêm

Giải thưởng Những điểm đến hấp dẫn nhất Việt Nam năm 2015 do Hiệp hội Du lịch Việt Nam khởi xướng nhằm tôn vinh các điểm đến được yêu thích nhất năm 2015 vừa được trao vào tối ngày 13/4.

Cuộc bình chọn có sự góp mặt của Hội đồng chuyên môn về du lịch, các nhà báo và mọi công dân trong và ngoài nước. Họ đã bầu chọn các điểm đến hấp dẫn nhất với 5 hạng mục. Tiêu chí chọn lựa là sự đánh giá về cảnh quan, môi trường, cơ sở hạ tầng, an ninh – an toàn, sự chuyên nghiệp, tính đa dạng và chất lượng các dịch vụ.

Top 3 bãi biển hấp dẫn nhất Việt Nam thuộc về Quan Lạn (Vân Đồn, Quảng Ninh), Mỹ Khê (Đà Nẵng) và Nha Trang (Khánh Hòa).

Nha Trang

Bãi biển Nha Trang lọt top 3 bãi biển hấp dẫn nhất Việt Nam

Ba khu vui chơi giải trí được bình chọn nhiều nhất là Vinpearl Land (Khánh Hòa), Lạc Cảnh Đại Nam Văn Hiến (Bình Dương) và Đầm Sen (TP. HCM).

Top 3 bảo tàng yêu thích nhất gồm bảo tàng Dân tộc học (Hà Nội), bảo tàng Chứng tích chiến tranh (TP. HCM) cùng bảo tàng Cổ vật Cung đình Huế (Thừa Thiên – Huế).

InterContinental Danang Sun Peninsula, Vinpearl Phú Quốc và Six Senses Côn Đảo là 3 resort được đánh giá cao nhất Việt Nam.

InterContinental Danang Sun Peninsula

InterContinental Danang Sun Peninsula nhiều lần được các giải thưởng danh giá

Làng gốm Bát Tràng (Hà Nội), làng gốm Thanh Hà (Quảng Nam) và làng hoa giấy Thanh Tiên (Thừa Thiên – Huế) là ba cái tên được vinh danh ở hạng mục làng nghề được yêu thích nhất.

Lễ trao giải được chủ trì bởi Tân Bộ trưởng Văn hóa Thể thao và Du lịch Nguyễn Ngọc Thiện, trong khuôn khổ chương trình khai mạc Hội chợ Du lịch quốc tế lần IV (VITM) tại Hà Nội.

Hội chợ thường niên VITM 2016 có chủ đề “Việt Nam – thiên đường biển đảo” diễn ra từ ngày 14 đến 17/4 với hơn 500 gian hàng đến từ 42 tỉnh, thành trong nước và 25 nước, vùng lãnh thổ trên thế giới. Hội chơ thường niên này sẽ giới thiệu hàng nghìn sản phẩm du lịch Việt Nam nói chung và du lịch biển đảo nói riêng sẽ được cung cấp tới các doanh nghiệp du lịch trong và ngoài nước, cho khách du lịch Việt Nam và nước ngoài. Dự kiến có khoảng 62.000 lượt khách đến tham quan và mua các sản phẩm du lịch tại hội chợ.

Hội chợ Du lịch quốc tế lần IV (VITM) tại Hà Nội.

Hơn 500 gian hàng trong Hội chợ du lịch diễn ra từ ngày 14 đến 17/4

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.