Saigon Bikes tổ chức sự kiện “Đi về phía mặt trời”

0

Hội những người đi xe đạp Sài Gòn (Saigonbikes.org) vừa công bố kế hoạch tổ chức sự kiện đạp xe “Đi về phía mặt trời”, diễn ra vào ngày 24.1.2015. Hãng sản xuất trang phục thể thao nổi tiếng thế giới Puma là nhà tài trợ giải thưởng cho sự kiện này.

Một trong những cung đường đẹp nhất Việt Nam

Tham gia sự kiện là những người đến từ nhiều ngành nghề khác nhau, nhà báo, doanh nhân, công chức, nghệ sĩ nhiếp ảnh, những facebooker nổi tiếng đang sinh sống và làm việc tại Thành phố Hồ Chí Minh. Họ có điểm chung là tình yêu đối với xe đạp và mong muốn ngày càng có nhiều người đạp xe, sử dụng xe đạp làm phương tiện đi lại hằng ngày, vì một thành phố sạch đẹp, ít tai nạn giao thông, giảm kẹt xe, tăng cường sức khỏe.

Con đường ngoằn ngoèo chạy xuyên qua một vùng núi non hùng vĩ

Theo kế hoạch, người tham gia sẽ khởi hành tại TP.HCM vào sáng 23.1 bằng xe đò, sau đó sẽ tập trung tại thành phố Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng. Tại đây, Saigon Bikes sẽ tổ chức tour xe đạp tham quan thành phố hoa. Vào sáng 24.1, sự kiện chính sẽ diễn ra với hành trình đạp xe dọc cung đường nối Đà Lạt với thành phố biển Nha Trang. Đây là một trong những cung đường đẹp nhất và nhiều thử thách nhất đối với những người yêu thích đi du lịch bằng xe đạp. Tại Nha Trang, nhóm Saigon Bikes sẽ có chương trình giao lưu với người dân và người yêu xe đạp địa phương.

Sự kiện đạp xe lần này là một trong những hoạt động của Saigon Bikes nhằm thúc đẩy phong trào đạp xe, cổ xúy lối sống và các hình thức du lịch thân thiện với môi trường. Ban quản trị diễn đàn SaigonBikes.org và nhóm Facebook Saigon Bike cho biết sẽ tiếp tục thực hiện các hoạt động tương tự trong suốt năm 2015.

Đơn vị tổ chức:

Đơn vị tài trợ:

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận