Tháng cuối năm, thả ga mua sắm

0

(DDDL) Từ nay đến hết ngày 31-12, khách du lịch cũng như người dân sẽ có cơ hội mua sắm nhiều mặt hàng thiết thực, mang thương hiệu TPHCM với các chương trình khuyến mại hấp dẫn. Một số doanh nghiệp, trung tâm thương mại đã cam kết sẽ giảm giá sản phẩm từ 10-50%, tặng quà, rút thăm trúng thưởng, chiết khấu thương mại…

 Những ưu đãi trên nằm trong “Chương trình du lịch mua sắm TPHCM năm 2014” phát động ngày 4-12. Đây là một hoạt động thường niên do Sở Du lịch TPHCM phối hợp với Sở Công Thương TPHCM tổ chức nhằm thu hút khách du lịch, đồng thời tăng cường kích cầu thương mại của Thành phố vào mùa mua sắm cuối năm.

 lễ phát động du lịch mua sắm

Ngày 4-12, “Chương trình du lịch mua sắm TPHCM năm 2014” chính thức phát động. Ảnh VGP/Đỗ Cường.

 Chương trình năm nay có gần 500 đơn vị, doanh nghiệp tham gia, bao gồm các trung tâm mua sắm, chợ truyền thống, doanh nghiệp lữ hành, các dịch vụ lưu trú và ẩm thực, chăm sóc sức khoẻ đạt chuẩn, với hơn 1.000 điểm bán hàng trên khắp địa bàn Thành phố.

 Trong năm 2014, ngành du lịch Thành phố duy trì mức tăng trưởng ổn định, với doanh thu ước đạt hơn 89.000 tỷ đồng (tăng 7% so với cùng kỳ năm 2013), tiếp tục khẳng định vị trí là một trong những trung tâm du lịch hàng đầu của Việt Nam.

Lê My Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận