Việt Nam vào top 4 điểm bùng nổ du lịch năm 2015

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Hãng du lịch trực tuyến Destinia vừa công bố những điểm nóng quốc tế năm 2015, Dubai đứng đầu danh sách, sau là Namibia, Myanmar và Việt Nam .

Theo Destinia, bốn điểm đến này sẽ bùng nổ lượng khách du lịch ghé thăm vào 2015. Đứng thứ tư trong danh sách các điểm bùng nổ du lịch là Việt Nam bởi năm 2015 là năm du lịch quốc gia. Việt Nam hứa hẹn sẽ có nhiều sự kiện, hoạt động văn hóa thú vị dành cho du khách. Đây là quốc gia có nền ẩm thực phong phú, thiên nhiên hùng vĩ và nhiều cảnh sắc hớp hồn.

Du lịch Việt Nam
Việt Nam hứa hẹn nhiều hoạt động du lịch thú vị. Ảnh: vietnamtourism.gov.vn

Dubai đứng đầu danh sách. Đây là thành phố đông dân nhất thuộc Các tiểu vương quốc Ảrập thống nhất đã lấy du lịch là mũi nhọn trong sự phát triển kinh tế. Dù khí hậu nóng bức, nơi đây vẫn hút hồn du khách bởi có nhiều điểm tham quan và tòa nhà nổi tiếng như Burj Khalifa, Palm Jumeirah.

Dubai điểm bùng nổ du lịch 2015
Dubai xinh đẹp và giàu có đứng đầu danh sách. Ảnh: AFP-Relaxnews pic

Trang web cũng đề xuất Namibia trở thành điểm nóng du lịch vì 2015 là dịp kỷ niệm 25 năm ngày độc lập của quốc gia này. Nơi đây có nhiều cảnh đẹp, thiên nhiên quyến rũ như công viên quốc gia Etosha hoặc sa mạc Kalahari.

Burma hay Myanmar được đánh giá là khu vực có nhiều ngôi chùa Phật giáo nổi tiếng, thu hút ngày càng nhiều du khách quốc tế. Khu vực miền Bắc như Kachin hay Shan vẫn còn là những địa điểm “bí ẩn” đối với người nước ngoài và gần đây đã mở cửa cho du khách tham quan.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận