8 mẹo vặt bỏ túi khi đi du lịch

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) – Du lịch là một cách tuyệt vời để thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng và tận hưởng cuộc sống. Vì thế, đừng để những rắc rối nhỏ nhặt phá hỏng tâm trạng của bạn!

Những mẹo vặt sau đây sẽ rất hữu ích đối với những ai đi du lịch để tìm kiếm sự thoải mái và vô tư. Những “sáng kiến” này sẽ giúp bạn tránh khỏi những phiền toái nhỏ nhặt trong chuyến đi.

cất đồ trong hộp kính mắt
Bạn thường mất thời gian để tìm kiếm sạc pin điện thoại hay tai nghe trong túi xách đầy ắp của mình? Hãy thử cất chúng vào hộp kính mắt, bạn sẽ tìm rất dễ và bảo quản được chúng.

chi kem dưỡng da vào ống hút
Cho kem dưỡng da vào ống hút. Đừng cười ý tưởng này. Nó sẽ rất tiết kiệm và tiện lợi cho bạn.

dùng lo xo quấn quanh dây sạc pin
Thời gian gần đây rộ lên một trào lưu được giới trẻ yêu thích là dùng dây lò xo nhiều màu quấn quanh dây sạc, tai nghe để bảo vệ chúng khỏi hư hỏng. Tuy nhiên, nếu không có thời gian, bạn có thể dùng ngay lò xo trong ruột bút bi của mình.

kẹp đầu dao cạo bằng kẹp giấy
Hãy dùng kẹp giấy kẹp vào đầu dao cạo râu. Như vậy, đầu dao sẽ được bảo quản mà bạn cũng tránh đứt tay khi tìm kiếm.

cuộn quần áo
Một mẹo rất phổ biến khi đóng gói hành lý là hãy cuộn quần áo của bạn lại. Như vậy, quần áo không bị nhăn và giúp tiết kiệm được nhiều diện tích.

dùng hộp thuốc đựng trang sức
Bạn mang theo nhiều món trang sức be bé và gặp khó khăn trong việc bảo quản chúng? Hãy tận dụng hộp đựng thuốc để phân loại và giữ gìn những nữ trang xinh xắn của bạn.

scan giấy tờ lưu vào điện thoại
Bạn nên scan những thông tin cá nhân quan trọng rồi lưu vào máy tính, điện thoại. Điều này sẽ giúp ích cho bạn trong nhiều trường hợp.

dùng túi chụp đầu dựng giày dép
Nếu bạn lo sơ giày dép sẽ làm bẩn quần áo của bạn khi để chúng gần nhau trong vali thì hãy thử sáng kiến này nhé. Dùng túi chụp đầu để “cách li” giày dép với quần áo.

Bình luận

Bình luận

Bình luận