Du lịch dễ dàng hơn với VNA Holidays

0

Ngày 1/12, Vietnam Airlines chính thức ra mắt dịch vụ VNA Holidays. Nhờ dịch vụ mới này, du khách có thể đặt đồng thời vé máy bay và khách sạn lưu trú với nhiều ưu đãi về giá chỉ trong một giao dịch trên mạng. Tùy thời gian đi lại, ngân sách và nhu cầu, du khách có thể tự quyết định ngày giờ bay, nơi ăn chốn ở và lịch trình hoạt động.

Sản phẩm VNA Holidays bao gồm vé máy bay và phòng khách sạn từ 3 – 5 sao. Tổng giá của gói sản phẩm luôn được hiển thị bên dưới từng lựa chọn tương ứng, giúp khách hàng có thể nhanh chóng so sánh các mức giá. Chương trình cũng áp dụng với khách theo đoàn hoặc lẻ.

Lễ ra mắt VNA Holidays

Lễ ra mắt dịch vụ VNA Holidays. Ảnh: Vietcombank

Ông Nguyễn Mạnh Quân – Trưởng ban Tiếp thị và bán sản phẩm cam kết: “Giá vé máy bay sẽ rẻ hơn nếu du khách đặt mua qua chương trình này”. Các khách sạn trong hệ thống cũng đưa ra mức giá rất cạnh tranh nhằm hút thêm du khách.

Nắm bắt xu hướng du lịch Free and Easy trên thế giới, dịch vụ VNA Holidays hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiện ích cho khách hàng khi đi du lịch, công tác, đặc biệt là đối với các khách hàng trẻ.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận