Giới thiệu du lịch Việt Nam tại Pháp

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Tới đây vào ngày 23-1-2015, trung tâm văn hóa Việt Nam tại Pháp sẽ tổ chức chương trình giới thiệu “Di sản văn hóa và phát triển du lịch ở Việt Nam” tại Salons Hoche, Paris, Pháp.

Nhằm giới thiệu các di sản văn hóa vật thể và phi vật thể của Việt Nam đã được UNESCO công nhận cùng với các sản phẩm du lịch gắn với di sản văn hóa thế giới ở Việt Nam, Trung tâm Văn hóa Việt Nam tại Pháp (CCV) sẽ tổ chức chương trình giới thiệu “Di sản văn hóa và phá triển du lịch ở Việt Nam”. Chương trình còn nhằm mục đích thu hút khách du lịch và các nhà đầu tư trong lĩnh vực du lịch tại Pháp cũng như châu Âu đến Việt Nam.

Bám sát kế hoạch tổng thể xúc tiến du lịch Châu Âu 2015-2017 của Ban chỉ đạo Nhà nước về Du lịch, sự kiện này được xem là hoạt động khởi đầu. Thời điểm tổ chức cũng được tính toán kĩ lưỡng, ngay trước khi đoàn Du lịch Việt Nam sang ký thỏa thuận hợp tác song phương với Tây Ban Nha và tham dự Hội chợ du lịch quốc tế FITUR Madrid 2015 tại Madrid, Tây Ban Nha.

Bên cạnh điểm nhấn là chương trình giới thiệu “Di sản văn hóa và phát triển du lịch ở Việt Nam”, lãnh đạo đoàn du lịch Việt Nam cũng sẽ tiếp xúc và làm việc với giới chức cấp cao Pháp về hợp tác du lịch song phương 2015-2017, một số hãng lữ hành tại Pháp gửi lượng khách lớn tới Việt Nam và báo chí sở tại.

Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Người Lao Động

Bình luận

Bình luận

Bình luận