Vui Tết Songkran giữa lòng Sài Gòn

0

(ĐĐDL Tổng Hợp) – Ngay tại Sài Gòn bạn cũng có thể tham dự lễ hội té nước Songkran nổi tiếng của Thái Lan. Lễ hội Get Wet: Songkran Water & Music Festival 2016 diễn ra vào ngày 16/4 tại Nhà văn hóa Thanh niên sẽ là lễ hội té nước hoành tráng nhất từ trước tới nay.

Xem thêm

Get Wet: Songkran Water & Music Festival 2016 dự kiến sẽ là lễ hội Songkran lớn nhất ở Sài Gòn từ trước đến nay. Tiếp nối thành công vang dội của phiên bản 2015, đội ngũ tổ chức sự kiện Saigon Outcast đang khẩn trương lên kế hoạch tổ chức một lễ hội té nước diễn ra vào ngày 16/4.

Songkran 1

Du khách hào hứng tham dự lễ hội vào năm 2015

Đội ngũ tổ chức sự kiện sẽ mang đến cho khách tham dự nhiều thú vị bất ngờ với  những hoạt động thú vị như: trượt ván nước, đấu vật Sumo, lâu đài hơi,… và nhất là không thể thiếu màn “sáp lá cà” với vũ khí là bột màu, bóng nước và các loại súng ống hạng nặng.

Songkran 2

Vũ khí “hạng nặng” được các bạn sử dụng trong lễ hội

Không chỉ là một lễ hội té nước thông thường, những người tham gia lễ hội sẽ được thưởng thức các món ăn và thức uống đặc biệt, hòa mình vào bữa tiệc âm nhạc hoành tráng, sôi động với dàn DJ nổi tiếng trong nước và quốc tế.

Lễ hội Songkran 2015 tại Outcast là sự kiện thành công bất ngờ với sự tham gia của hơn 10.000 người. Rút kinh nghiệm từ hạn chế của năm trước khi chỉ có 1.000 chiến sĩ tham gia vào trận đấu súng nước, năm nay, quy mô cuộc chiến được mở rộng lên đến 5000 người.

Bạn có thể truy cập vào trang hubba.events để cập nhật những thông tin mới nhất và nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn.

Songkran là một trong những ngày lễ nổi tiếng nhất của Thái Lan. Lễ hội mừng năm mới của người Thái thường được tổ chức vào ngày 13/4 – 15/4 hằng năm. Đây là thời điểm họ tỏ lòng tôn kính với Đức Phật, dọn dẹp nhà cửa và té nước vào người khác nhằm thể hiện sự kính trọng đối với bậc trưởng bối và cầu chúc may mắn cho những người được té nước.

Songkran 3

Lễ hội mừng năm mới của người Thái thu hút rất nhiều người tham gia

Trong thời gian diễn ra lễ hội, bạn sẽ được chứng kiến nhiều cuộc diễu hành và cuộc thi sắc đẹp, chiêm ngưỡng mọi người mặc trang phục màu sắc sặc sỡ và thưởng thức nhiều món ăn truyền thống. Hòa mình vào không khí vui tươi của lễ hội, du khách sẽ dùng xô, súng phun nước, bóng,… té nước lên nhau. Những ai càng được té nhiều nước thì càng may mắn.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ/ Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.