Caddo – Khu rừng ma quái ở Texas (Mỹ)

0

(ĐĐDL Tổng hợp) khu rừng ngập nước hồ Caddo mang lại một hình ảnh độc đáo cho hồ Caddo, một trong những hồ tự nhiên huyền thoại nhất miền nam nước Mỹ.

Xem thêm:

Là hồ tự nhiên duy nhất của bang Texas (Hoa Kỳ), mặt nước mang màu xanh đặc trưng của loài rau cilantro (rau mùi) và ở bên các bìa rừng, những hình thù kì quái gợn lên trong màn sương lạnh lơ lửng… đủ khiến du khách rùng mình như lạc vào chốn ma quái bí hiểm. Nằm ở ranh giới giữa hai bang Texas và Louisiana, Hoa Kỳ, khu rừng ngập mặn trên hồ Caddo rộng khoảng 103 km2 đem lại cho du khách một cảm nhận mới lạ.

115167660

Thảm thực vật góp phần làm cho hồ trở nên bí ẩn

115167662

Con thuyền lướt nhẹ trên sông

     langthangtrenhocaddo2

Bến đổ thuyền trầm lặng

Khác với những vùng hồ chết chóc nổi trên mặt nước, Caddo thu hút nhiều khách du lịch đến tham quan bởi những tán cây khổng lồ tuyệt đẹp rủ trên mặt nước, khiến cả vùng hồ mang một vẻ đẹp hiếm có. Những tán cây bách xanh tươi vẫn đang xòe rộng dưới làn nước hồ. Loại cây này phát triển mạnh trong môi trường sống ẩm ướt, đầm lầy, ngập nước, một số cá thể có thể sống hơn 1.000 năm.

du-lich-ho-caddo-ma-quai-bi-hiem-o-my-3

Dạo thuyền trên bờ hồ

115167672

Khung cảnh ma quái

Do là một quần thể thiên nhiên còn nguyên sơ, được hình thành cách đây 400 năm lại nằm ở Tiểu bang Texas-Mỹ, hồ Caddo đã trở thành một địa điểm nổi tiếng của những người thích săn bắn. Caddo là nơi cư trú của hơn 200 loài chim, hàng trăm loại vật có vú, các loại bò sát và cá, và vô số cá loại cây.

115167676

Chú cá sấu ẩn mình bên bãi cỏ

115167673

Những loài cây độc lạ

Địa điểm du lịch tổng hợp/ theo thanh niên

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.