Trú Vũ Trà Quán lạc cõi tiên bồng nơi tiền tịnh lý tưởng ở Bà Nà Hills

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Đặt chân đến Bà Nà Hills, bạn không thể nào bỏ qua được Trú Vũ Trà Quán khuất ở phía sau Làng Pháp. Đây thật sự là một nơi để bạn dừng chân nghỉ ngơi, ngắm cảnh lý tưởng trong chuyến hành trình chiêm ngưỡng các công trình đẹp rực rỡ.  

Xem thêm:

Trú Vũ Trà Quán là nơi có sự kết hợp tuyệt vời giữa kiến trúc, âm nhạc và cung cách phục vụ, với diện tích 350m2, bao gồm 3 khối nhà, được xây theo lối kiến trúc truyền thống của miền Bắc Việt Nam, mang đến cho bạn không gian tâm linh tĩnh lặng và thoải mái.

banahills-trung-thu-5

Bên trong Trú Vũ Trà Quán được bài trí theo phong cách thiền tối giản.

l_ba-na-hill

Không gian của Trú Vũ Trà Quán được bài trí theo phong cách đơn giản và tinh tế, ngồi trong nhà, bạn có thể phóng tầm mắt ra xa ngắm mây trời, rừng nguyên sinh, ngay phía dưới là khu Làng Pháp tráng lệ.

Vì nằm ở độ cao gần 1500m, khu vườn xanh mướt của Trú Vũ Trà Quán, xung quanh là mây mù bao phủ khắp nơi tạo nên một khung cảnh như chốn tiên bồng, du khách tham quan thường tạt vào để trú mưa nên cái tên Trú Vũ Trà Quán cũng bắt nguồn từ đó.

tru-vu-tra-quan-ba-na-hills-ivivu-10

Khu vườn xanh mướt của Trú Vũ Trà Quán, xung quanh là mây mù bao

0206truvutraquan01

Dù là khách đến thưởng trà hay trú mưa đều cảm nhận được không gian trong lành, sự tịnh tâm và dễ chịu. Ở Trú Vũ Trà Quán, bạn sẽ có cơ hội thưởng thức hương vị của các loại trà hảo hạng với 12 loại trà cung đình Huế, trà Thái Nguyên, trà Sen Cha Nhật, trà Ô Long Tâm Châu, trà ướp sen, trà mộc… Nếu có cơ hội đến với Bà Nà thì đừng bỏ qua nơi này nhé!

 Địa Điểm Du Lịch tổng hợp/ Theo Vnexpress

Bình luận

Bình luận

Comments are closed.