Chuẩn bị khánh thành công viên chủ đề Harry Potter

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Bộ tiểu thuyết “Harry Potter” lừng danh một thời và từng tạo nên một cơn sốt mạnh mẽ trong giới trẻ. Để đáp ứng nhu cầu của bạn đọc hâm mộ thì đầu năm sau công viên chủ đề “The Wizarding World of Harry Potter” sẽ mở cửa chào đó du khách.
Xem thêm:

Dù bộ tiểu thuyết “Harry Potter”  đã được chuyển thể thành phim nhưng vẫn chưa thể đáp ứng hết sự hiếu kì của hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới. Với mục đích mang bộ truyện viễn tưởng đến gần hơn với hiện thực thì hãng Universal Studios Hollywood xây dựng nên công viên “The Wizarding World of Harry Potter”.

BB-WWoHP-Hub_tcm13-47967

Công viên theo chủ đề truyện Harry Potter sẽ đưa du khách đến với Thế Giới phép thuật

Theo dự kiến, ngày 7/4/2016, công viên “The Wizarding World of Harry Potter” sẽ chính thức đi vào hoạt động để phục vụ du khách. Thông tin này, đã làm hàng triệu fan của quyển tiểu quyết này đứng ngồi không yên.

Để gây chú ý và tạo hiệu ứng truyền thông, hãng Universal đã mời nữ diễn viên Evanna Lynch (trong vai Luna Lovegood) gửi đến lời thông báo chính thức về ngày mở cửa công viên. Luna đứng tại làng Hogsmeade, sử dụng ma thuật để hé lộ con đường mở vào trường Hogwarts.

2 công viên theo chủ đề “Harry Potter”  đã khánh thành và mở cửa chào đón du khách ở Orlando, Florida…, Tuy nhiên, với công viên “The Wizarding World of Harry Potter” sẽ mang đến nhiều điều thú vị và mới lạ cho du khách.

image

Trường Hogwarts uy nghiêm được mô phỏng tương tự như trong quyển tiểu thuyết

Tại đây, du khách sẽ có dịp khám phá các cửa hàng của Hogsmeade và các hành lang trường Hogwarts được bày trí khá công phu. Công viên cũng có tàu lượn ngoài trời của hãng Universal mang tên Chuyến bay của Hippogriff.

Xe 3-D HD nhập vai được gọi là Harry Potter và Journey Forbidden sẽ mang đến cho bạn trải nghiệm như một hành khách đang bay lượn trên cao và thâm nhập vào trường Hogwarts. Đồng thời, bạn sẽ phải đối mặt với con rồng và cây liễu gai.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận