Liên hoan ẩm thực 22 nước ở TP HCM

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) Từ ngày 3 đến 6 tháng 12, du khách ở TP HCM có cơ hội thưởng thức các  rất nhiều món ăn ngon mang nét đặc trưng đến từ 22 quốc gia trong chương trình Liên hoan ẩm thực các quốc gia.
Xem thêm:

Tính đến năm nay thì đây đã là lần thứ 10 sự kiện này được tổ chức tại TP.HCM. Và năm nay chương trình tiếp tục diễn ra tại công viên 23/9. Mỗi năm tầm vóc và quy mô chương trình ngày càng được nâng lên nhằm phát huy lợi thế trong quảng bá xúc tiến du lịch trong và ngoài nước.

vQkS6NUo

Liên hoan ẩm thực mang đến đa dạng các món ăn  mang đặc trưng từ nhiều quốc gia

Trong Liên Hoan Ẩm Thực năm nay, du khách sẽ được ghé thăm hơn 80 gian hàng đến từ các nhà hàng, khách sạn đại diện cho 22 quốc gia, dân tộc và các vùng lãnh thổ. Chương trình mang đến những món ăn đặc trưng nhất.

Đến đây,bạn không chỉ được xem chế biến mà còn được phục vụ ẩm thực, giới thiệu các nét văn hóa đặc sắc, các đặc sản của từng địa phương, các quốc gia. Đặc biệt hơn bạn còn được hướng dẫn nghệ thuật nấu bếp, các hoạt động biểu diễn và chương trình kỷ lục Guinness Việt Nam, giao lưu với quán quân Chiếc thìa vàng… trong thời gian diễn ra chương trình.

image007

Kỷ lục: chiếc bánh xèo lớn nhất Việt Nam trong liên hoan ẩm thực năm 2010

Để không khí chương trình thêm sôi động, thì nơi đây còn  diễn ra chương trình âm nhạc của các nhóm nhạc đường phố, biểu diễn nghệ thuật pha chế phục vụ du khách đến vui chơi.

 2-IMG

Sự kiện thu hút không chỉ khách trong nước mà còn cả khách quốc tế

Sự kiện ẩm thực được diễn ra vào cuối năm với nhiều hoạt động phong phú nhằm thu hút khách du lịch quốc tế và trong nước đến với thành phố Hồ Chí Minh. Theo chia sẻ của Sở Du lịch TP HCM, thì dự kiến liên hoan ẩm thực món ngon các nước lần này sẽ đón khoảng 300.000 lượt khách tham quan vui chơi, tăng khoảng 20% – 30% so với liên hoan ẩm thực diễn ra vào năm 2014.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

 

Bình luận

Bình luận

Bình luận