Sôi động lễ hội bia tại TP. HCM

0
(ĐĐDL Tổng Hợp) ExBEERience Fest- chính là tên gọi tại lễ hội bia sẽ diễn ra vào ngày 11/11 sắp tới tại thành phố Hồ Chí Minh. Lễ hội này nhằm mang  đến cho thực khách nhiều loại bia đặc trưng từ nhiều quốc gia trên thế giới, trong đó có nhiều thương hiệu nổi tiếng hàng trăm năm nay.
Xem thêm:

Dòng bia phổ biến tại Việt Nam là lager – có tuổi đời hàng trăm năm nay. Dòng bia lager có nguồn gốc từ Trung Âu và theo thống kê thì đây là dòng bia được tiêu thụ nhiều nhất thế giới. Lễ hội bia exBEERience Fest lần này sẽ được diễn ra tại trung tâm thương mại Vivo City, TP.HCM. Tại đây 55 loại bia thuộc từ nhiều quốc gia trên thế giới sẽ góp mặt, đồng thời có những nhãn hiệu bia rất danh tiếng.

le-hoi-bia2

Lễ hội bia diễn ra trong 5 ngày: từ 11/11 đến 15/11

Một trong những loại bia đắt giá có thể kể đến như:dòng bia Trappist chỉ sản xuất trong tu viện. Thậm chí hiện nay chỉ có 11 tu viện trên thế giới được phép sản xuất dòng bia này. Vì phải tuân thủ những nguyên tắc rất nghiêm ngặt để cho ra đời sản phẩm chất lượng. Bên cạnh đó, còn có các loại bịa mang hương vị “lạ” như: bia vị thịt xông khói (bacon), tương ớt, mật ong hay bia vị chocolate.

Với vé VIP vào exBEERience Fest, người tham dự có thể uống bất cứ loại bia nào: từ bia tươi, bia lon hay chai tùy khẩu vị. Và đương nhiên thử thách dành cho mọi người là  trải nghiệm 55 loại bia mà vẫn giữ được tỉnh táo. Tuy nhiên, tại dây cũng cung cấp dịch vụ trợ giúp từ Grab Car để  đưa bạn về tận nhà an toàn.

Không chỉ có bia mà tại Lễ hội bia còn có “đồ nhắm” hết sức đa dạng. ExBEERience Fest đã chuẩn bị một thực đơn hết sức hấp dẫn. Từ các món nhâm nhi của Việt Nam đến các món ăn mang phong cách Tây đều có trong combo ẩm thực cho người tham gia lễ hội bia. Tùy theo sở thích và  khẩu vị mà mọi người chọn lựa món ăn đi kèm với bia.

 image002_1

Món ăn được chuẩn bị đa dạng, hấp dẫn để thực khách nhâm nhi thưởng thức cùng bia

Không  chỉ có bia và ẩm thực mà exBEERience Fest còn bao gồm nhiều hoạt động sôi nổi như trò chơi beer-poong (ném bóng vào ly bia) hay thi uống bia với ống hút dài 2 m, và thử thách hơn cả là trò chơi đoán tên một vị bia bất kỳ sau khi đã thử đủ 55 loại.

Nếu tham gia lễ hội bia thì bạn không thể bỏ qua màn trình diễn của nữ hoàng bia, sự so tài vũ đạo giữa các nhóm nhảy đình đám, cùng phần thể hiện tài năng từ bartender xuất sắc Lê Xuân Trọng, Đinh Quang Nam… Trong 5 ngày diễn ra lễ hội từ 22h hằng đêm, hai DJ nữ gợi cảm là Tyty và Kinh Lady sẽ xuất hiện để khuấy động không khí lễ hội và mang đến những giai điệu sôi động nhất.

Địa Điểm Du Lịch Tổng hợp / Theo Tuổi Trẻ

Bình luận

Bình luận

Bình luận