Những cách tiết kiệm 3G khi đi du lịch

0

(ĐĐDL Tổng hợp) Đây là một số mẹo giúp chúng ta tiết kiệm được kha khá số tiền 3G cho chuyến đi du lịch xa nhà bất cứ nơi đâu nhé!

Xem thêm:

Dùng điện thoại không khóa mạng với SIM địa phương
Trước khi rời khỏi nhà, bạn nên chắc chắn rằng smartphone của bạn đã được bẻ khóa, như thế bạn có thể mua và dùng SIM địa phương nơi bạn đến. Bởi vì phí roaming (chuyển vùng) dữ liệu và cuộc gọi địa phương, cũng như các cuộc gọi đường dài sẽ nhanh chóng ngốn tiền của bạn.

sim-cards

Dùng sim địa phương


Dùng ứng dụng có chức năng offline

Bạn có thể dùng các ứng dụng du lịch như TripAdvisor, hiện đã có chức năng hoạt động offline rất tốt, giúp người dùng truy cập các đánh giá, ảnh, bản đồ và có thể đưa ra những lựa chọn tốt vào phút cuối về việc thuê khách sạn nào, chọn nhà hàng nào hay các điểm đến nào.

tripadvisor

Ứng dụng TripAdvisor


Kết nối Wi-Fi miễn phí

Tất cả chúng ta đều thích các kết nối internet miễn phí. Dù đó là Wi-Fi miễn phí ở công viên công cộng, ở quán cà phê hay ở khách sạn. Thật tuyệt vời khi các tín hiệu mạnh nhất và miễn phí kết nối.
Nếu bạn muốn tiết kiệm tiền gói cước dữ liệu và kết nối Wi-Fi miễn phí bất kỳ đâu có thể, hãy tải ứng dụng WeFi trên cả iOS và Android. Ứng dụng đó bao gồm một danh sách hơn 100 triệu hotspot Wi-Fi trên khắp thế giới, và bạn có thể nhìn thấy chúng dễ dàng trong bản đồ ứng dụng.

Sử dụng Google Hangouts để gọi điện
Cuộc gọi đường dài có thể tốn tiền, và gọi skype thường rẻ hơn, song không được miễn phí. Lúc này, Google Hangouts là cái bạn cần. Ứng dụng này cho phép bạn gọi miễn phí hầu như bất kỳ số điện thoại nào tại Mỹ và Canada. Đơn giản là kết nối Wi-Fi và gọi cho người thân bằng ứng dụng này, bạn sẽ không phải tốn tiền.

unnamed

Hangouts


Nạp tiền điện thoại qua VTC 365
Để điện thoại không hết tiền khi đang đi du lịch, hãy tranh thủ nạp tiền ngay khi các nhà mạng khuyến mại. Đặc biệt khi nạp thẻ qua VTC 365, bạn sẽ được tặng them 50,000 VNĐ nữa. Nghĩa là khi bạn nạp 100,000 sẽ nhận ngay 50,000 từ nhà mạng và 50,000 từ VTC 365.

Địa điểm du lịch tổng hợp/ theo tuổi trẻ

Comments are closed.